Công Ty TNHH Nam Việt Đỗ – Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Số Một Việt Nam

Davinci Công Ty Nam Việt Đỗ
Công Ty TNHH Nam Việt Đỗ là một công ty cung cấp thực phẩm hàng đầu. Chuyên phân phối các loại mặt hàng trong ngành F&B như thịt đông lạnh, rượu, sữa, các sản phẩm đóng lon cho các chuỗi nguyên liệu, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới ở khu vực miền nam và các tỉnh thành lân cận.

Đã có mặt trên thị trường F&B hơn 20 năm và chứng minh năng lực cũng như chất lượng sản phẩm của mình trong quá trình phát triển. Đến nay, thương hiệu Nam Việt Đỗ đã có được sự tin tưởng của các khách hàng và các đơn vị phân phối lớn nhỏ trên cả nước.

Giới Thiệu về Công Ty TNHH Nam Việt Đỗ

Công Ty TNHH Nam Việt Đỗ là một công ty tư nhân được thành lập năm 2000. Khởi đầu là một đơn vị phân phối của công ty Unilever Vietnam – ngành Food Services tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm tập trung phát triển thị trường và kinh doanh nghiên liệu trong ngành F&B. Hiện nay, Nam Việt Đỗ đã trở thành công ty cung cấp thực phẩm hàng đầu với đa dạng mặt hàng và tệp khách hàng trải rộng trên khắp cả nước.

Công Ty Nam Việt Đỗ

Các Sản Phẩm Đang Kinh Doanh Của Công Ty Nam Việt Đỗ Việt Nam

Sau nhiều năm phát triển và không ngừng mở rộng thị trường cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thực phẩm cho nhiều nhà bán lẻ trên cả nước. Từ năm 2005, Nam Việt Đỗ đã trở thành nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu lớn như Specialty Fest – Sime Darby Malaysia , Bos Peerless của Australia., San Miguel Pure Food – nhãn hàng Le Gourmet, Bell Flavour Germany & Fragrances Duft und Aroma GmbH và phân phối độc quyền khu vực phía Nam nhãn hàng Davinci Gourmet thuộc Kerry Vietnam. Chúng tôi hy vọng sẽ là một đối tác đi đầu về chất lượng và mang lại sự uy tín và tin tưởng đối với khách hàng của mình.

Davinci Công Ty Nam Việt Đỗ

Khách Hàng Luôn Tin Tưởng 

Nhờ chiến lược phù hợp và chính sách tối nhất, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển tích cực và bền vững cho các doanh nghiệp. Là nhà cung cấp thực phẩm đi đầu về chất lượng. Nam Việt Đỗ tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Intercontinental Sài Gòn, Vinssan, Thọ Phát, San Miguel Food and Beverage, Highlands Coffee, Phúc Long, The Coffee House…

Hãy lựa chọn chúng tôi – Nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tối đa. Hãy liên hệ và xem qua sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Share the Post:

Related Posts