Sốt Vani Madagascar / DaVinci Gourmet Madagascar Vanilla Bean Sauce (2L)

Thành phần cấu tạo: Đường mía, Nước, Syro gluco, Chất nhũ hóa (INS 422, INS 471, INS 472e), Sữa, Chất ổn định (INS 1442, INS 170i, INS 339ii), Bột kem, Maltodextrin, Hương vani thực phẩm, Sốt đậu Madagascar Vani, Chất làm dày (INS 415, INS 407), Muối, Chất điều chỉnh độ axit (INS 330), Chất bảo quản (INS 202). Sản phẩm có chứa sữa. Xuất xứ: Malaysia Quy cách đóng gói: Chai nhựa HDPE dung tích 2 Lít. 1 thùng 3 chai. Thời hạn sử dụng: 18 Tháng kể từ ngày sản xuất. NSX và HSD xem trên bao bì. Điền kiện bảo quản: Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

385.000 

Mô Tả Sản Phẩm
  • Madagascar Vanilla Sauce là loại sốt chứa các thành phần nguyên chất hảo hạng. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chủ đồn điền để đảm bảo các quả được chọn ở hiệu suất cao nhất của chúng. Sản phẩm được làm bằng đậu Vanilla Madagascar thực sự, mang đến một hương vị hoa vanilla đậm đà và phong phú không thể nhầm lẫn. Thích hợp cho nhiều ứng dụng pha chế và làm bánh. Cấu trúc sánh đặc vừa, không bị vón, thích hợp bơm và rót, giảm chi phí hao hụt.
  • Sản phẩm đạt chứng nhận Halal.