CÔNG DỤNG CỦA TRÀ XANH MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Trà xanh hoa lài (hoa nhài) là sự kết hợp giữa trà xanh và hoa lài. Có thể nói, trà lài là loại trà ướp hoa đầu tiên và được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.
Trà lài được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Sau đó du nhập vào nền văn hóa Trà của Việt Nam, bởi sự đặc biệt từ hương thơm của trà và vị trà khi có ướp thêm hoa lài.
 ➖ ➖
Trong trà xanh có chứa nhiều nhóm chất catechin chống oxy hoá mạnh mẽ. Đặc biệt là EGCG. Giúp ngừa và hỗ trợ đẩy lùi một số loại bệnh. Chẳng hạn như:
1. Tăng cường chức năng não
2. Giảm cân – ngừa béo phì
3. Ngừa một số loại ung thư: ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại trực tràng.
4. Giảm nguy cơ mắc Alzheimer hay Parkinson
5. Tăng cường sức khoẻ răng miệng
6. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2
7. Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch
– Hoa lài: Thanh nhiệt, giải độc, làm lợi tiểu, điều hòa huyết áp, trị đau đầu, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng động mạch.
➖ ➖
Trà xanh và hoa lài đều mang đến cho chúng ta nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Chính vì điều đó, Gold Taste đã nghiên cứu sản xuất ra loại trà xanh hoa lài tự nhiên có hương vị thanh tao, dịu nhẹ kết hợp hậu vị chát nhưng không đắng. Màu nước trà xanh trong vắt tạo cảm giác tươi mát nhẹ nhàng cho người thưởng trà. Ngon cả khi dùng ở phiên bản nóng hoặc lạnh kết hợp thêm các loại syrup và trái cây tươi tạo nên những thức uống thanh mát.

Share the Post:

Related Posts