LÀM SAO ĐỂ CHIÊN KHOAI TÂY ĐÔNG LẠNH NGON NHƯ NGOÀI HÀNG

Khoai tây chiên là món ăn vừa quen thuộc, vừa được nhiều người yêu thích. Tuy cách làm món ăn có đơn giản nhưng muốn khoai tây chiên được ngon, giòn lâu đúng chuẩn ngoài hàng thì mọi người hãy cùng làm theo hướng dẫn NAVIDO nhé:

Bước 1:

Trước tiên bạn nên tìm mua 1 số loại khoai tây chiên đông lạnh như link này nhé  https://navido.vn/product-category/khoai-tay/

  • LƯU Ý: Khoai tây đông lạnh ĐỪNG rã đông mà hãy chiên ngay khi vừa mang ra khỏi tủ đông. Vì như thế Khoai sẽ không bị rã, ít bị ngấm dầu, cọng khoai sẽ giòn hơn.

Bước 2:

Cho dầu vào chảo bật 160 độ đợi cho dầu sôi, sau đó nhúng các sợi khoai vào. Nhớ là cho dầu ngập sợi khoai và không chiên quá 175 độ sẽ khiến khoai bị khô và màu không đẹp nhé.

 

 

 

 

 

Bước 3:

Sau khi chiên khoai được 5 – 7 phút thì vớt khoai ra giấy thấm dầu trong 30 giây thì có thể dùng.

MỘT TUÝP NHO NHỎ ĐỂ MÓN KHOAI MÌNH CÓ THỂ ĐƯỢC NGON HƠN:

  • Khoai tây chiên có thể lắc chung với bột phô mai truyền thống hoặc phô mai xí muội
  • Khoai tây còn có thể dùng chung với bò làm bò beefsteak hoặc bò lúc lắc kèm 1 chút rượu vang https://navido.vn/product-category/ruou-vang/ thì ngon còn gì bằng đúng không ạ.

 

 

Share the Post:

Related Posts