NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU CÓ CHIÊN ĐƯỢC KHOAI TÂY ĐÔNG LẠNH

Nói về món ăn vặt mà làm tất cả mọi người phải “điên đảo” bởi độ thơm ngon thì tất nhiên không thể bỏ qua món khoai tây chiên được rồi! Hôm nay Navido mách nhỏ cho bạn cách chế biến món ăn này bằng nồi chiên không dầu cũng có độ thơm ngon tuyệt vời lắm đấy! Nào cùng bắt tay vào bếp thôi nào!

Cách chiên khoai tây giòn bằng nồi chiên không dầu:

  • Bước 1: Cho khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi chiên không dầu, dàn đều. Lưu ý: Không nên chiên quá nhiều khoai cùng lúc vì có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của nồi, khiến khoai lâu chín hoặc không đạt đến độ vàng giòn như ý.
  • Bước 2: Đặt nhiệt độ cho nồi chiên khoảng 180 độ C, thời gian chiên khoảng 12 phút. Chúng ta không nên chiên khoai ở nhiệt độ quá lớn vì sẽ làm biến chất các vitamin, khoáng chất có trong khoai tây.
  • Bước 3: Sau khi nồi báo chiên xong, bạn đảo đều khoai một lượt rồi tiếp tục chiên lần 2 vẫn tại nhiệt độ 180 độ C, thời gian 12 phút.
  • Bước 4: Sau 2 lần chiên, khoai tây chiên rất giòn, có màu vàng đẹp mắt. Lúc này, bạn chỉ việc cho khoai ra đĩa và thưởng thức cùng với tương ớt hoặc một loại xốt tùy thích.

Thành phẩm:

Khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu có độ thơm ngon không hề kém cạnh gì so với cách chế biến thông thường các bạn nhỉ?

Ấy vậy mà khoai tây vẫn khoác lên mình màu vàng giòn thật cuốn hút, đã thế không quá nhiều dầu mỡ nữa chứ!

Từng miếng khoai tây chiên bùi bùi, hơi mằn mặn chấm cùng tương ớt cay nồng thì đúng là ngon đến “tê tái”.

Hy vọng cách làm khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Navido.vn thường xuyên để được chia sẻ thêm nhiều công thức nấu ăn ngon bạn nhé!

Thông tin các loại Khoai tây đông lạnh mà các bạn có thể tìm thấy tại Navido.vn

#khoaitaychiendonglanh

Share the Post:

Related Posts