Syrup DaVinci Gourmet – Thương Hiệu Với Sản Phẩm Tuyệt Vời

Davinci Gourmet là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp syrup hảo hạng cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Syrup Davinci Gourmet đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu, một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê, nhà hàng và doanh nghiệp thực phẩm. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng mạng lưới toàn cầu, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Syrup DaVinci Gourmet - Thương Hiệu Với Sản Phẩm Tuyệt Vời

Với triết lý đồng sáng tạo cùng các Barista và Mixologist, chúng tôi khám phá nên những công thức mới lạ làm rung động giác quan người tiêu dùng.  Bảng màu hương vị đặc sắc tạo nên kiệt tác tuyệt hảo từ ba yếu tố : Craft, Science, Art. Làm nên những Flavor Genius sáng tạo và sự đa dạng trong các món thức uống. Davinci Gourmet Việt Nam không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn hỗ trợ đối tác trong việc tạo ra những thức uống độc đáo và hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường đồ uống ngày càng phát triển.

Các dòng sản phẩm Syrup Davinci Gourmet

Trải qua quá trình phát triển và không ngừng nâng cấp sản phẩm của mình, Davinci Gourmet đã tạo ra 6 dòng sản phẩm nguyên liệu pha chế chủ chốt, làm nên thương hiệu trong ngành F&B. Các dòng sản phẩm đó bao gồm Classic Syrup, True to Fruit Syrup, Sauce, Real Fruit Mix, Essential và Powder Mix. 

Davinci Gourmet Classic Syrups

Dòng sản phẩm Classic Syrups của Davinci Gourmet là bộ sưu tập các siro truyền thống được yêu thích trên toàn thế giới. Với hương vị đa dạng như Vanilla, Caramel, Hazelnut, những chai siro này mang đến một cảm giác ngọt ngào và lôi cuốn cho mọi thức uống. Được chế biến đa dạng hương vị hơn cũng ít đường hơn. Nâng cao và bổ sung trải nghiệm vị giác cho các món ngon từ cà phê và trà. Các loại syrup Davinci Gourmet được làm từ đường mía nguyên chất, có lượng đường ít hơn tới 17% so với các đối thủ cạnh tranh, mang lại hiệu quả trải nghiệm tuyệt hảo, thơm ngon và cũng tốt cho sức khoẻ nhất.

Classic Syrup Davinci Gourmet

Davinci Gourmet True to Fruit Syrup

Hương vị trái cây thật sự đặc trưng của chúng tôi được nâng cấp lên một tầm cao mới. Với hàm lượng trái cây cao, đem đến trải nghiệm giác quan chân thực. Từng chai syrup của chúng tôi mang hàm lượng trái cây tươi lên đến 46%, syrup Davinci là sự khác biệt trong hương vị, đem đến sự tự nhiên trong từng trải nghiệm của khách hàng. Có rất nhiều sự lựa chọn trong dòng syrup này bao gồm : Fragrant Lychee (syrup vải), Majestic Mango (syrup xoài), Tropical Passionfruit (syrup chanh dây nhiệt đới), Peach Garden (syrup đào), Raspberry Rhapsody (syrup dâu),… và nhiều sự lựa chọn hương vị tuyệt vời khác.

Syrup Davinci Gourmet True to Fruit Syrup

Davinci Gourmet Sauce

Tối ưu và mở rộng phạm vi ứng dụng của sản phẩm. Davinci Gourmet đã tạo nên một dòng sauce tuyệt vời, đảm bảo cảm giác ngon miệng đẳng cấp cho từng món thức uống. Với nhiều hương vị được ưu chuộng rộng rãi như : Chocolate, Salted Caramel, White Chocolate, Cheesecake,.. mang đến hương vị đậm đà, thẩm thấu đến từng giác quan khi thưởng thức. Kết cấu sánh vừa phải, dễ rót, dễ bơm và dễ hoà tan. Nguyên liệu pha chế hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích sự mới lạ đặc sắc.

Davinci Gourmet Sauce

Davinci Gourmet Real Fruit Mix 

Là dòng sản phẩm duy nhất được chế biến từ mứt trái cây tươi nguyên chất, tạo nên hương vị độc đáo với từng tầng vị trái cây tự nhiên. Real Fruit Mix được tạo ra từ các thành phần trái cây tươi ngon và tinh khiết nhất. Sản phẩm này giúp bổ sung hương vị tự nhiên và độ ngọt hoàn hảo cho mọi thức uống. Với đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn như : Mixed Cherry, Raspberry, Strawberry cho đến Mango, Passionfruit, và nhiều loại trái cây khác. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sáng tạo những thức uống phong phú và hấp dẫn.

 

Davinci Gourmet Fruit Mix

Davinci Gourmet Essential 

Những nguyên liệu pha chế hỗ trợ hương vị và cải thiện cấu trúc thức uống, Davinci Gourmet Essential dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ uống như cà phê, trà, đá xay và nhiều loại thức uống khác. Làm từ những hương vị tự nhiên, sản phẩm này có thể được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho thức uống, giúp tăng cường sự hấp dẫn và thú vị.

Davinci Gourmet Essential

Davinci Gourmet Powder Mix 

Powder Mix là dạng bột tiện dụng, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những thức uống chất lượng cao. Chỉ cần kết hợp với nước, đá và các nguyên liệu khác, bạn có thể tạo ra những ly cà phê, trà, hay các loại đồ uống đặc biệt trong tích tắc. Davinci Gourmet Powder Mix là dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Davinci Gourmet, mang đến hương vị tuyệt vời và sự tiện lợi trong mỗi gói. Được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao, sự đa dạng này giúp bạn thoả sức sáng tạo và tùy chỉnh theo khẩu vị khách hàng.

Davinci Gourmet Powder

Kết Luận 

Với danh tiếng vững chắc và sản phẩm chất lượng, Davinci Gourmet đã chinh phục trái tim của nhiều đối tác và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Những dòng sản phẩm syrup Davinci đa dạng và độc đáo, không chỉ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thực phẩm mà còn đem đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời cho những người yêu thích đồ uống mới lạ.

Công Ty TNHH Nam Việt Đỗ – nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Davinci Gourmet Việt Nam. Là đối tác chiến lược lâu dài cùng đồng hành 7 năm qua với mục tiêu đổi mới và cùng phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc kĩ càng hơn nhé.

 

Share the Post:

Related Posts