KHOAI TÂY CHIÊN BƠ MẬT ONG HÀN QUỐC

Những món khoai tây chiên mặn ngọt này nằm trong danh mục “đừng đánh gục chúng cho đến khi bạn đã thử chúng”. Với những món ăn sau đình đám ở Hàn Quốc, chúng có thể sẽ là món ăn thành công tiếp theo trong thực đơn món khai vị của bạn.

Để thực hiện được món ăn này thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:
→ Bơ lạt – 8 muỗng canh

→ Đường nâu – ½ chén

→ Mật ong – 2 muỗng canh

→ Xì dầu – 2 muỗng canh

Khoai tây sợi cắt thẳng Simplot ¼ Inch

Và 1 số gia vị khác

Bây giờ, mọi người cùng nhà Navido bắt tay vào thực hiện món ngon này nhé:

Bước 1

Để chuẩn bị sốt bơ mật ong: làm nóng chảo với lửa vừa sau đó các bạn cho bơ, đường nâu, xì dầu và mật ong vào. Đun nhỏ lửa trong vòng 5 – 10 phút cho đến khi tạo thành một lớp caramen đặc có màu vàng cánh váng. Giữ ấm chúng trên bếp.

Bước 2

Đối với mỗi khẩu phần ăn: các bạn chuẩn bị khoảng 220gr khoai tây chiên size ¼ như trên, sau đó mình mang khoai đi chiên cho vàng. Tiếp theo là phủ 1 lớp sốt bơ mật ong.

Như thế là chúng mình đã có món ngon với khoai tây rồi. Các bạn muốn đẹp mắt hơn thì có thể trang trí thêm tùy thích nhé.

Mọi người còn món ngon nào từ Khoai tây đông lạnh nữa thì nhớ chia sẻ với nhà Navido nhé.

Share the Post:

Related Posts