Chúng ta hãy nâng cấp ngay các món salad hoặc đĩa rau nhà mình với một loại sốt kem tự làm này nhé.
—-
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
500gr Bơ nghiền đông lạnh Simplot Harvest Fresh™ Avocado
500gr Xoài chín
500ml Sữa
20ml Mật ong
1 muỗng cà phê Muối
1 muỗng cà phê bột cà ri
1/2 muỗng cà phê bột Nhục đậu khấu
1/2 muỗng cà phê bột đinh hương
1/2 muỗng cà phê bột củ nghệ
230ml Dầu ô liu
—
Hướng dẫn chuẩn bị:
Bước 1
– Rã đông bơ ghiền theo hướng dẫn trên bao bì.
– Xoài chín thái hình vuông nhỏ vừa ăn.
Bước 2
Cho hỗn hợp bơ ghiền, xoài, sữa, mật ong và gia vị trong máy xay sinh tố và xay cho đến khi hỗn hợp mịn hoàn toàn .
Lưu ý: trong khi máy xay đang chạy, hãy cho dầu ô liu vào.