Togarashi là một hỗn hợp gia vị của Nhật Bản, nó dễ dàng mang lại hương vị độc đáo cho thực đơn các món khai vị. Sự kết hợp của nước chấm cay tạo cho món khoai tây chiên có 1 chút khác biệt và mang đến khẩu vị lạ miệng.
Bước 1:
Bạn cần chuẩn bị nước sốt cay: sốt mayonaise, sriracha, giấm, dầu mè. Tất cả nguyên liệu cho vào máy xay cho mịn, sau đó cho hỗn hợp sốt bảo quản tủ lạnh.
Bước 2:
Dùng 220gr khoai tây chiên lên trên dĩa, cho nước sốt cay vừa làm lúc nãy lên, cùng 1 thìa cà phê bột ngọt, gia vị và ngò gai.
Nào các bạn hãy vào bếp cùng Navido để làm món ngon này nhé.